Wednesday, April 9, 2014

CÁ VIÊN CHIÊN SURIMI XỐT CÀ CHUA




1. Nguyên liệu:

- CÁ VIÊN SURIMI: gói 200g
- Cà chua: 200g
- 1/2 củ hành tây, thái hạt lựu nhuyễn
- 2 muỗng súp tương cà
- 1 muỗng canh dầu hào (nếu có)
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, muối, đường...

2. Chế biến:

- Cà chua rửa sạch, xắt đôi. Hành tây băm nhuyễn.
- Làm nóng dầu ăn, cho cá viên surimi vào chiên đến chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Phi thơm hành tây, cho cà chua vào xào gần chín. Cho tương cà, dầu hào, hạt nêm, muối, đường vào và nêm vừa ăn.
- Cho cá viên surimi đã chiên vào đảo nhanh tay trên lửa lớn khoảng 1-2 phút để cá viên thấm gia vị.
- Rắc ngò rí trang trí.

Mẹo nhỏ: Cá viên đã chiên nên khi cho vào chảo chỉ cần đảo nhanh tay trên lửa lớn để áo lớp xốt cà bên ngoài, không nên xào lâu.


Chúc cả nhà mình ngon miệng với món ăn mới này nhé  :)

No comments :

Post a Comment