1. Nguyên liệu:
- THANH CHẢ CUA SURIMI: 0.5 gói 250gr (4 cây)
- Bắp cải trắng: 250g
- Gia vị, tỏi băm, dầu ăn, hành, ngò, tiêu
2. Chế biến:
- Bắp cải tách lấy lá, rửa sạch, cắt sợi dày 5mm. Thanh chả cua surimi rã đông cắt đôi, xé sợi.
- Phi dầu với tỏi băm cho vàng thơm, múc ra một nửa.
- Dầu còn lại trong chảo cho tiếp bắp cải vào xào, nêm ít hạt nêm, tiêu bột xào hai phút cho bắp cải vừa chín.
- Cho thanh chả cua surimi vào trộn đều. Tắt lửa cho hành ngò cắt nhỏ, tiêu.
- Bày ra đĩa, rưới tỏi phi lên.
- Cho thanh chả cua surimi vào trộn đều. Tắt lửa cho hành ngò cắt nhỏ, tiêu.
- Bày ra đĩa, rưới tỏi phi lên.
Chúc cả nhà ngon miệng!
No comments :
Post a Comment