1. Nguyên liệu
- CÁ VIÊN SURIMI: gói 200g
- Cần nước: 300g
- Khoai lang đỏ: 1 củ khoảng 200g
- Ngò rí
- Gia vị: hạt nêm, muối, đường, tiêu xay, dầu ăn...
- Cá viên surimi lấy ra tủ đông, rã đông và cắt làm đôi. Khoai lang đỏ rửa sạch bùn, bào vỏ và cắt khoanh dày khoảng 0.5 cm.
- Cho ½ muỗng dầu ăn vào nồi, đun nóng, cho Cá viên surimi vào xào sơ. Sau đó cho khoai và khoảng 1 lít nước vào đun sôi.
- Khi khoai chín, nêm muối, đường và hạt nêm cho vừa ăn. Cho tiếp cần nước và nấu sôi rồi tắt bếp.
- Múc canh ra tô, trang trí bằng vài cọng ngò rí.
No comments :
Post a Comment